Đầu tư Khu vui chơi leo núi trong nhà cần bao nhiêu kinh phí?


Đầu tư khu vui chơi leo núi trong nhà cần bao nhiêu kinh phí?

Tùy theo kích thước và thiết kế, mà chi phí của khu vui chơi leo núi sẽ có thay đổi. Sản phẩm thích hợp cho các dự án trường học và khu vui chơi kinh doanh trong nhà. Và cũng tùy từng độ cao mà sản phẩm sẽ có yêu cầu về độ tuổi tham gia khác nhau.

Các dạng leo núi trong nhà thông dụng

Trò chơi leo núi đang dần được phát triển và phổ biến cho các sân chơi trẻ em hiện nay. Sản phẩm tuy không mới lạ nhưng vẫn thu hút được nhiều lứa tuổi tham gia, bởi tính thử thách, tăng cường sức khỏe, rèn luyện kỹ năng mềm. Tùy theo độ tuổi, kinh nghiệm, thể trạng cơ thể mà bạn có thể lựa chọn các loại hình leo núi trong nhà khác nhau theo các cấp bậc thử thách cho bé.

Cụm đồi leo núi mini
Cụm đồi leo núi mini
  • Cụm đồi mini là trò chơi đơn giàn, kích thước nhỏ, mức độ thử thách rất đơn giản. Nên có thể nói sản phẩm là bài tập làm quen đầu tiên đề các bé tham gia, sản phẩm phù hợp với cả các bé từ 02 tuổi.
  • Vách leo dành cho các bé từ 03 -05 tuổi, đã có một số kỹ năng leo trèo nhất định. Sản phẩm có độ cao trung bình, thích hợp cho các trường mầm non.
  • Tường leo là sản phẩm có tính thử thách và yêu cầu kỹ năng cao hơn. Độ tuổi tương thích của sản phẩm dành cho các bé từ 05 – 15 tuổi.

Những điều cần chú ý để đảm bảo độ an toàn cho bé khi tham gia trò chơi leo núi

Vì là trò chơi có tính thử thách cao nên bạn cần chú ý đến thể trạng, kỹ năng của bé để lựa chọn khu vui chơi leo núi phù hợp. Đối với các phụ huynh, cần chú ý trang phục của các bé. Trang phục cần phải gọn gàng, có tính chất co giản tốt.

Vách leo núi cho sân chơi trong nhà
Vách leo núi cho sân chơi trong nhà

Nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi các bé tham gia. Tùy theo thiết kế mà sản phẩm sẽ có quy định riêng về số lượng người tham gia. Vì vậy không nên để sản phẩm quá tải hay có trường hợp xô đẩy, chen lấn. Khu vực cho khu leo trèo nên được thông thoáng, không có vật cản, không gây trơn trượt.

TVM – Đơn vị thiết kế và thi công sân chơi trẻ em chất lượng

Lắp đặt bộ vách leo núi chât lượng cao
Lắp đặt bộ vách leo núi chât lượng cao

Với nhiều kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gợi ý phù hợp cho sân chơi trong nhà. Các thiết bị cho khu vui chơi leo núi được chúng tôi nhập khẩu từ các NCC uy tín: Malaysia, Ba Lan,… theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng tốt, an toàn cho trẻ cùng kỹ thuật thi công cao, đúng kỹ thuật sẽ giúp dự án của bạn có chất lượng tốt nhất.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời. Sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:

Trang chủ

Trang chủ


☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
📩 Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *