ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ TỐN BAO NHIÊU CHI PHÍ


ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ TỐN BAO NHIÊU CHI PHÍ

Đầu tư khu vui chơi trong nhà tốn bao nhiêu kinh phí là 1 câu hỏi lớn mà hầu hết tất cả nhà đầu tư điều muốn biết ngay từ khi chớm xuất hiện ý tưởng kinh doanh trong đầu mình. Chi phí mở khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu? Diện tích bao nhiêu là đủ? thu phí vé là bao nhiêu? Ở vùng nông thôn có phù hợp không? hay mặt bằng có kết hợp quán cà phê được không?

XEM THÊM: KINH NGHIỆM MỞ TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỪ A – Z

chi phí đầu tư khu vui chơi
Chi phí kinh doanh khu vui chơi

Kinh phí đầu tư khu vui chơi trong nhà căn bản là bao nhiêu?

Dao động 100 triệu trở lên bạn có thể đầu tư mở khu vui chơi trẻ em được rồi phụ thuộc vào mức vé bạn thu là 20.000 đ hay 50.000 đ mà chi phí vốn đầu tư sẽ dao động. Nếu bạn đầu tư 100 triệu thì nên thu mức vé từ 15 – 20.000 đ/ vé. Chủ đạo cho vùng ở nông thôn, những khu ít dân cư hoặc là những trường học mầm non kết hợp đầu tư khu vui chơi trẻ em, hoặc những nhà hàng hay quán cà phê kết hợp.

Vậy 100 triệu gồm gì? sẽ có rất nhiều món như: nhà banh liên hoàn leo trèo trượt, đu quay, mâm xoay, hồ xúc hàng muồng, tô tượng tranh cát, hoặc các sản phẩm liên quan trí tuệ như: kỹ sư, bác sĩ, nấu ăn…

Vậy 100 triệu có thu hút được bé không? Chúng tôi xin tư vấn rằng tùy vào địa thế và mức dân trí sống tại khu đó. Ví dụ 1 nơi rất nhộn nhịp, mức sinh hoạt của người dân cao tức nhiên họ đòi hỏi trẻ em đi chơi phải có máy lạnh mát mẻ, đồ chơi thoải mái và tăng động, diện tích rộng rãi thoáng khí…. thì mới thu hút được. Còn riêng ở nông thôn bạn đầu tư vừa phải để tỷ lệ thu hồi vốn là cao? và tùy vào địa hình địa thế của mức độ sống người dân mà khách hàng chọn lựa đồ chơi cho phù hợp nhất.

XEM THÊM: THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG MẦM NON KID’S KINGDOM

đầu tư khu vui chơi trẻ em tốn bao nhiêu kinh phí
Chi phí kinh doanh khu vui chơi
khu vui chơi nhà banh
Chi phí kinh doanh khu vui chơi

Chi phí đầu tư quản lý khu vui chơi

Đối với khu vui chơi trong nhà thì chi phí quản lý chủ yếu là nhân viên thu vé và người quản lý nhắc nhở trẻ. Đồng thời còn có chi phí: điện, nước, thuế môn bài hàng tháng, mạng internet. Hầu hết chi phí cho khoảng này không cao vì ngành nghề khu vui chơi hoạt động chủ yếu từ 16h – 20h30 đóng cửa, tùy từng khu vực và điều kiện là người nhà có thể làm thêm sau giờ làm việc chính hoặc thuê sinh viên làm bán thời gian theo tiếng. Ngoài ra, còn có thêm chi phí quà tặng, khuyến mãi và hậu mãi sau lắp đặt nhưng chi phí không đáng kể.

KVCTN5
Chi phí kinh doanh khu vui chơi

Chi phí xây dựng trên nền đất trống chưa có nhà

Xây dưng nhà tiền chế tùy thuộc vào nguồn vật tư mình làm là tôn hay xi măng hoặc bê tông.. hay giả chiến mà chi phí dao động từ 500.000 ngàn – 1 triệu hoặc 2 triệu đồng/ mét vuông xây dựng. Và tùy vào khu vực nóng hay mát mà sử dụng máy lạnh điều hòa hay dùng máy quạt gia dụng. Vì khu vui chơi hoạt động vào buổi chiều tối nên hầu hết khí hậu mát. Việc tư sửa lại không gina cũ để xây dựng khu vui chơi sẽ là lựa chọn cho những ai ít kinh phí.

Trần nhà bạn nên xây cao từ 3m trở lên đối với đầu tư trung bình vừa, và cao 5m trở lên cho khu vui chơi đầu tư kinh phí cao và thu vé cao từ 50.000đ / vé đổ lên. Trần nhà có thể giả chiến hoặc dùng thạch cao. Đặc biệt đèn phải cực kì sáng và có ánh sáng trắng để thu hút khách.

>>>> Xem thêm MỞ KHU VUI CHƠI Ở NÔNG THÔN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

KVCTN4
Chi phí kinh doanh khu vui chơi

Kinh phí thuê mặt bằng

Phụ thuộc vào vị trí địa lý bạn thuê mặt bằng có đông dân cư hay không? ở đây chúng tôi chia ra các khu vực như sau:

– Tại trung tâm thành phố lớn: Dao động thuê mặt bằng từ 30 triệu – 100 triệu/ tháng thì đầu tư từ 400 triệu – hơn 1 tỷ đồng cho tiền đồ chơi trẻ em

– Tại khu vực huyện, thị trấn: Dao động thuê mặt bằng từ 10 triệu – 20 triệu/ tháng thì đầu tư từ 200 triệu – 500 triệu cho tiền đồ chơi trẻ em

– Tại khu vực nông thôn: Dao động thuê mặt bằng từ 3 triệu – 5 triệu/ tháng thì đầu tư từ 100 triệu – 150 triệu cho tiền đồ chơi trẻ em

Ngoài các kinh phí xây dựng, kinh phí đầu tư đồ chơi, kinh phí thuê mặt bằng, kinh phí quản lý thì chủ đầu tư nên chừa 1 khoảng tránh trường hợp phát sinh.

>

>>>>> Xem thêm NHỮNG LỢI ÍCH CHO TRẺ VẬN ĐỘNG VỚI KHU LEO NÚI TRONG NHÀ

KVCTN3
Chi phí kinh doanh khu vui chơi

Những thuận lợi và khó khăn khi đầu tư khu vui chơi trong nhà

Những thuận lợi khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà:

  • Nhiều quy mô diện tích, có thể phù hợp cho người có vốn ít hoặc vốn nhiều từ 200-500 triệu.
  • Thu hồi vốn nhanh, khả năng thu lại lợi nhuận cao.
  • Có thể mở rộng khu vui chơi một cách dễ dàng. Ban đầu chỉ đầu tư một ít, sau mở rộng quy mô kinh doanh
  • Người đầu tư có thể là hộ gia đình hoặc doanh nghiệp đều được.
  • Không chỉ kinh doanh riêng khu vui chơi mà còn có thể kết hợp các loại hình dành cho phụ huynh như café, quán ăn ở khu vực bên cạnh.thiet ke khu vui choi cho tre

thiet ke khu vui choi cho trethiet ke khu vui choi tre em trong nha

Những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải khi mở khu vui chơi trẻ em:

  1. Vốn đầu tư ban đầu

Vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà chính là yếu tố quan trọng và thường thấy khi quyết định mở khu vui chơi trẻ em. Vốn đầu tư là vấn đề thường gặp ở bất cứ người kinh doanh nào. Sẽ rất dễ dàng đối với người có nguồn vốn dồi dào. Nhưng với những người có nguồn vốn nhỏ thường sẽ phải cân đo đong đếm rất nhiều và tự tính toán dự trù kinh phí đến từng khoản chi phí nhỏ để có thể tiết kiệm và gói gọn trong khoảng kinh phí hiện có. Tuy nhiên, mọi người cũng nên dụ trù khoảng kinh phí phát sinh như hao hụt và những khoảng chi phí bỏ quên như phí thuê thêm nhân viên bán vé, quản lí.

  1. Mặt bằng

Mặt bằng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến doanh thu và lượng khách đến hàng tháng. Nếu mặt bằng nhỏ mà lại nằm trong hẻm sẽ không mấy thu hút khách hàng, mặt bằng ngoài đường lớn sẽ có giá khá cao. Mặt bằng tốt nhưng diện tích nhỏ cũng gây khó khăn cho việc mở rộng đầu tư sau này.

  1. Cạnh tranh

Sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ là vấn đề thương thấy ở tất cả các ngành nghề. Trước khi quyết định kinh doanh khu vui chơi, bạn nên quan sát xung quanh khu vực đã có ai làm trước mình. Tốt nhất nên chọn những khu vực có ít sự cạnh tranh để tránh san sẻ nguồn khách hàng và hạn chế về nguồn doanh thu, lợi nhuận.

mau thiet ke khu vui choi tre em trung tam thuong mai

  1. Thái độ phục vụ

Nếu tất cả 3 yếu tố trên bạn đều đáp ứng được thì tại sao doanh thu vẫn lẹt đẹt. Yếu tố cuối cùng xuất phát từ chính doanh nghiệp là thái độ phục vụ với khách hàng. Thời buổi hiện nay thì “khách hàng là thượng đế”. Việc thái độ phục vụ không tốt hoặc chỉ là vấn đề nhỏ từ phía giữ xe , nhân viên tiếp tân cũng đủ làm khách hàng phật ý và không quay lại lần sau. Dịch vụ mà không tốt thì dù có đầu tư mô quy rộng bao nhiêu cũng thất bại.

Một số lưu ý dành cho bạn khi mở khu vui chơi trẻ em trong nhà

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Nhà cung cấp các thiết bị trò chơi trẻ em chính là một trong những yếu tố khi đầu tư ban đầu và ảnh hưởng đến phần chi phí của bạn. Khi chọn nhà cung cấp hời hợt thiếu kinh nghiệm, chỉ quan tâm đến việc bán được hàng cho bạn mà không chăm sóc. Những thiết bị bạn nhận được sẽ kém chất lượng mau hư hỏng xuống cấp. Bên cạnh đó, chi phí bị đội lên rất nhiều nếu gặp phải hàng kém chất lượng khi phải thường xuyên tu sửa, thay thế thậm chí thay mới nhiều sản phẩm.

Do đó, lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có chế độ chăm sóc lâu dài, cam kết tu sửa bảo dưỡng thường xuyên khi xảy ra hư hỏng sẽ là lựa chọn hàng đầu. Chi phí có thể sẽ cao hơn một chút so với mức bình quân của thị trường, nhưng sẽ xứng đáng nếu có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Mô hình theo lứa tuổi

Lựa chọn mô hình kinh doanh cũng là tiêu chí mà bạn nên quan tâm bởi nó quyết định tệp khách hàng của bạn là ai. Nếu tệp khách hàn của bạn là lứa tuổi trẻ nhỏ từ 2-15 tuổi. Thì mô hình trò chơi sẽ là những trò từ xốp, đồ nhựa, bập bênh, nhà banh mini, khu vui chơi nhà bóng,….

Còn nếu khách hàng chủ yếu của bạn là trẻ từ 10-17 tuổi thì các trò chơi sẽ có chút khác biệt, đòi hỏi sự phức tạp hơn. Như những trò chơi điện tử, bắn súng, ném bóng, những trò chơi tiền xu, bắn cá,…

Hoặc có thể là ban đầu bạn sẽ chỉ đầu tư vào 1 tệp khách hàng là khách nhí nhỏ hơn 15 tuổi. Sau khi mô hình ổn định và đã hoàn vốn thì tiếp tục đầu tư cho khách hàng trên 15 tuổi.

Mô hình theo loại hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh cũng có thể là các loại hình kết hợp như khu vui chơi kết hợp quán café, nhà hàng, khu vui chơi kết hợp không gian đọc sách. Bởi đến với khu vui chơi của bạn không chỉ có trẻ con, mà còn có các phụ huynh đi kèm. Nếu khai thác tốt các dịch vụ cho cả bố mẹ thì sẽ gia tăng lợi nhuận lên rất nhiều.

Hoặc nếu bạn là người kinh doanh quán café, phòng khám bệnh, nhà hàng. Tình hình kinh doanh đang bị trì trệ, tại sao không chuyển hướng làm mới mẻ hơn với sự kết hợp của khu vui chơi trẻ em bên cạnh. Để các bậc phụ huynh có thể vừa giải trí, vừa mang con theo mà không sợ vướn bận. Các bé sẽ có khu vực riêng để vui chơi và bố mẹ cũng có thể sử dụng dịch vụ dành cho bố mẹ.

Quảng cáo tiếp thị

Sẽ rất thuận lợi nếu g mặt bằng khu vui chơi ở đường lớn và nơi có nhiều người qua lại. Nhưng đối với những khu vui chơi trong hẻm và ít người biết đến thì việc quảng cáo tiếp thị sẽ là yếu tố mà bạn nên nhắm tới. Bạn có thể bắt đầu với việc phát tờ rơi ở các trường tiểu học, trường mầm non gần đó, để giới thiệu khu vui chơi cho các vị phụ huynh. Hoặc phát tờ rơi ở các quán café cũng là lựa chọn không tồi nếu các bậc phụ huynh có con em và muốn đưa các bé đi nghỉ ngơi vào cuối tuần.

Một số mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà bạn có thể tham khảo

mau thiet ke khu vui choi trong nha mau thiet ke khu vui choi tre em trung tam thuong maimau thiet ke khu vui choi tre em trong nha khu vui choi tre em trung tam thuong mai khu vui choi tre em trong nha khu vui choi tre em trong nha hcm khu vui choi tre em trong nha (10) khu vui choi tre em trong nha (9) khu vui choi tre em trong nha (8) khu vui choi tre em trong nha (7) khu vui choi tre em trong nha (6) khu vui choi tre em trong nha (5) khu vui choi tre em trong nha (4) khu vui choi tre em trong nha (3) khu vui choi tre em chung cu bao gia thiet ke khu vui choi trong nha bao gia thiet ke khu vui choi trong nha thiet ke khu vui choi tre em trong nha

thiet ke khu vui choi tre em trong nha

Tại sao lựa chọn TVM?

TVM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị trẻ thơ. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp các thiết bị khu vui chơi cho trẻ uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình và mong muôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…

Website:

Trang chủ

http://sanchoituonglai.com/

Trang chủ

☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *