KHU VUI CHƠI TRẺ EM KẾT HỢP PHÒNG KHÁM BỆNH BỆNH VIỆN


Mô hình  khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh viện với đã không còn quá xa lạ. Sự kết hợp với loại hình dịch vụ cho người lớn sẽ bị hạn chế đối với những người có con nhỏ. Giống như các quán cà phê không có khu vui chơi thì vào các ngày nghỉ, bố mẹ dù muốn cũng không thể đi được vì ngại mang theo con nhỏ. Việc kết hợp sẽ mang đến sự cộng hưởng về doanh thu cho các phòng khám và bệnh viện.

Tại sao bệnh viện hoặc phòng khám cần kết hợp khu vui chơi trẻ em

Các bé không còn sợ đến phòng khám

Phòng khám hay bệnh viện là nổi sợ của rất nhiều trẻ nhỏ. Khi phải đối mặt với tiêm ngừa hay khám bệnh. Khi đó, khu vui chơi sẽ trở nên thân thiện và giảm thiểu stress cho các bé. Phụ huynh cũng đỡ phải căng thẳng khi phải thuyết phục các bé.
Những khu vui chơi với các trò chơi hấp dẫn, có các bạn cùng chơi đùa, sẽ làm xao nhãng đi sự tập trung của các bé vào kim tiêm và những bác sĩ khám.

Xem thêm Những lưu ý giúp bạn xây dựng khu vui chơi trong nhà đạt hiệu quả

khu vui choi tre em ket hop phong kham benh
Khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh

Tiện lợi trong việc phụ huynh trông nom các bé trong thời gian chờ

Đối với các phòng khám đông khách thì càng cần phải xây dựng một khu vui chơi kết hợp. Việc xếp hàng và chờ khám của bố mẹ sẽ không còn mệt mỏi, nếu các bé có chỗ để vui chơi. Các bé có thể tự  chơi mà không cần phải trông nom sát sao và dành nhiều thời gian cho các bé. Nhất là đối với các bé quá sợ hãi, hay quấy khóc thì việc chờ đến lượt đối với phụ huynh lại là một cực hình.

Tăng sự hài lòng khách hàng từ đó tăng doanh thu

Việc giải quyết được các vấn đề của khách hàng, làm tăng sự hài lòng và từ đó dẫn đến tăng doanh thu. Thu hút được nhiều khách đến với dịch vụ hơn. Nên việc đầu tư một khu vui chơi là một sự đầu tư mang lại nhiều lợi ích.

Những mô hình khu vui chơi nào phù hợp với bệnh viện hay phòng khám

Bệnh viện

Với những bệnh viện quy mô lớn có sân rộng rãi, có thể xây dựng khu vui chơi riêng, tách biệt với nơi khám bệnh và lấy thuốc. Các bé không bị ảnh hưởng đến tiếng khóc của các bạn khác. Các bác sĩ cũng không bị ảnh hưởng bởi tiếng cười đùa của các em nhỏ. Tuy nhiên, các thiết bị trò chơi cũng không cần quá lớn hay tốn nhiều chi phí.

Khu vui chơi trong sảnh bệnh viện

Những thiết bị có thể phù hợp cho bệnh viện. Nhà liên hoàn cầu trượt mini ngoài trời, bập bênh, thú nhún,…. Sân cho các em cần đươc lát bằng cao su EPDM đầy màu sắc. Có thể khoanh vùng ở những khu như cầu trượt để tiết kiệm chi phí.

Phòng khám

Riêng đối với phòng khám, thì quy mô thường là ở trong nhà và kết hợp với khu vực chờ của phụ huynh. Ở khu vui chơi  trong nhà, ngoài những đồ chơi cho bé  cần lắp đặt thêm ghế chờ cho phụ huynh, thảm xốp để phòng té ngã.

Hoặc đơn giản chỉ cần thiết kế dán tường với những hình thù đầy màu sắc. Là bạn đã có thể xây dựng một khu vui chơi riêng cho các bé rồi.

khu vui choi ket hop phong kham benh
 Mô hình khu vui chơi kết hợp phòng khám mang lại sự hài lòng cho khách hàng giúp tăng gấp đôi doanh thu

Lựa chọn đơn vị uy tín để thiết kế và lên kế hoạch xây dựng

Nếu bạn không thể tự thiết kế thì hãy lựa chọn một đơn vị thi công uy tín. TVM Play là đơn vị chuyên thi công khu vui chơi ngoài trời trong nhà với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/

https://thamlotsancaosu.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *