LỢI ÍCH CỦA TRÒ CHƠI BẠT NHÚN LÒ XO TRAMPOLINE ĐỐI VỚI TRẺ NHỎ


Tất cả trẻ em đều thích thú khi được tự do bay nhảy. Các bé rất thích các trò chơi được nhún hoặc nhảy trên những tấm nệm. Ngày nay, chúng ta đã có thể cho bé được tự do bay nhảy với trò chơi bạt nhún lò xo Trampoline. Đây là trò chơi không chỉ trẻ em mà cả những thanh niên và người lớn cũng bị hấp dẫn.

Ngoài vui chơi thì có những lợi ích sức khoẻ khi vui chơi thường xuyên với tấm bạt lò xo không.

Dưới đây là những lợi ích hàng đầu khi vui chơi trò chơi bạt nhún lò xo.

>>> Xem thêm MẪU THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ HẤP DẪN CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

  1. Sức khỏe tim mạch

Tăng nhịp tim của bạn chỉ với 10 phút nảy mỗi ngày tăng cường các cơ cần thiết cho một hệ thống tim mạch khỏe mạnh. Cho bé vui chơi thoải mái và tăng cường sức khoẻ của trái tim. Rèn luyện hệ thống tim mạch còn non nớt của trẻ thêm khoẻ mạnh.

  1. Tăng mức vận động, tiêu hao năng lượng dư thừa

Khi con bạn vui chơi, lượng lớn oxy được vận chuyển xung quanh cơ thể thông  máu. Điều này ngay lập tức làm tăng năng lượng hoạt động và giúp bé cảm thấy tỉnh táo hơn. Bên cạnh đó, tiêu hao những năng lượng dư thừa, tránh gây thừa cân béo phì ở trẻ. Rèn luyện cơ bắp cho bé.

Giúp con bạn bắt đầu mỗi ngày mới tràn đầy năng lượng!

>>>> Xem thêm TƯỜNG LEO NÚI TRẺ EM VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

  1. Phối hợp nhịp nhàng & Kỹ năng vận động

Nhiều người trong chúng ta không nhận ra rằng, việc nhảy trên tấm bạt lò xo cần một sự phối hợp nhất định ở các khớp chân và tay. Để bạn có thể giữ thăng bằng ở trên không và tiếp chất bằng hai chân. Bé được vui chơi với bạt nhúng lò xo sẽ giúp bé học được cách  phối hợp chân tay và giữ được thăng bằng  tốt hơn cũng như rèn luyện sự tập trung của não.

Nhúng nhảy trên tấm bạt lò xo làm  trọng tâm liên tục thay đổi, làm cho trẻ phải nhanh chóng phản ứng bằng cách điều chỉnh vị trí và chuyển động hai chân .

Giúp cho bé có rèn luyện được các kỹ năng khi nhảy, duy trì thăng bằng và tập trung .

thiet ke khu van dong bat nhun lo xo (1)

bat nhun trampoline (2)

thiet ke khu van dong bat nhun lo xo (4)

thiet ke khu van dong bat nhun lo xo (4)

thiet ke khu van dong bat nhun lo xo (2)

  1. Giúp cho tinh thần thoải mái và vui vẻ.

Việc tăng cường lưu thông oxy sẽ kích thích giải phóng endorphin giúp cải thiện tâm trạng một cách tự nhiên. Đây là lý do tại sao càng nhảy càng khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc. Không chỉ đối với trẻ em, mà những người trưởng thành thường tìm đến trò chơi bạt nhún Trampoline để thư giãn cuối tuần sau những ngày làm việc stress và mệt mỏi.

Chuyển động nhảy lên và xuống trên tấm bạt lò xo là một cách tuyệt vời để trẻ có thể thư giãn sau một ngày dài học tập.

Vui chơi thoải mái và vận động thoả thích sẽ giúp bé nhanh chóng lấy lại tinh thần vui vẻ và  thoải mái.

  1. Tăng sự tự tin!

Đối với những đứa trẻ nhút nhát và luôn cảnh giác với những trò chơi mới lạ. Hay ngại thử những điều mới mẻ. Thì trò chơi bạt nhún sẽ là một trò chơ tuyệt vời để xây dựng sự tự tin của trẻ. Ba mẹ có thể tham gia cùng con vui chơi để tăng gắn kết tình cảm gia đình, phá vỡ sự ngại ngùng của trẻ khi ở nơi xa lạ.

Đây là trò chơi đơn giản dễ chơi nhưng mang lại hiệu quả vui chơi bất ngờ. Bé sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi cảm giác đuoc nhún nhảy liên tục .

thiet ke khu van dong bat nhun lo xo (2)

  1. Xây dựng hệ thống miễn dịch cho bé.

Nhảy trên tấm bạt lò xo là một phương pháp rất tốt để giải độc cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch. Vì nó kích thích các cơ quan nội tạng và thúc đẩy lưu thông bạch huyết. Nó đẩy chất độc ra khỏi tế bào và cho phép thu nạp các chất dinh dưỡng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

bat nhun trampoline (1)

Đây là những lợi ích khi vui chơi bạt nhún lò xo Trampoline mang lại cho sức khoẻ của bé. Thay vì cho bé chơi trong nhà, hãy dành nhiều thời gian hơn đưa trẻ đến những khu vui chơi. Để bé có thể rèn luyện sự tự tin, độc lập và được vui chơi thoải mái hơn.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

———–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *