NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHO BÉ CHƠI BỘ LEO DÂY VẬN ĐỘNG TRẺ EM


VUI CHƠI NÂNG CAO SỨC KHỎE CÙNG BỘ LEO DÂY VẬN ĐỘNG CHO TRẺ

Hiện nay, việc vui chơi của trẻ không chỉ để giải trí mà còn để rèn luyện nâng cao sức khỏe. Bên cạnh những thiết bị trò chơi như cầu tuột, xích đu, bập bênh,.. thì bộ leo dây vận động cho trẻ đang được ưa chuộng hiện nay tại các khu vui chơi trẻ em. Với thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã thiên hướng vận động vì thế rất thích hợp cho việc vui chơi tập luyện thể thao cho trẻ.

XEM THÊM: THIẾT KẾ NỘI THẤT MẦM NON

bo leo day van dong 1
Bộ leo dây vận động giúp trẻ vừa vui chơi vừa rèn luyện thể thao

bo leo day van dong 6

                                                                    Thiết bị leo dây vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ khi chơi

Đặc điểm nổi bật của bộ leo dây vận động cho trẻ

– Chất liệu an toàn, chắc chắn: Được lựa chọn khắt khe ngay từ những bước đầu nguyên liệu sản xuất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Dây leo phải thật bền và chắc chắn, chịu được trọng lượng của nhiều bé cùng nhau vui chơi mà không bị nhão hay hư hại trong thời gian dài.

– Thiết kế phong phú, đa dạng: Các thiết kế của bộ dây leo nhằm kích thích sự tò mò và mong muốn khám phá của trẻ với sản phẩm. Giúp cho bé nhận thức được nhiều sự vật, sự việc xung quanh hơn, khiến cho lượng kiến thức đến với bé cũng vì thế mà nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Màu sắc tươi sáng, hấp dẫn: Sử dụng chủ yếu những gam màu sáng như đỏ, vàng, xanh, … nhằm thu hút được bé và khiến bé muốn vận động nhiều hơn, chinh phục những thử thách khó nhằn phía trước.

bo leo day van dong 2
Lắp đặt bộ leo dây vận đông cho trẻ giúp khu vui chơi trở nên sinh động hơn

Vai trò của bộ leo dây

– Kích thích bé vận động: Bằng việc phải vượt qua được những dây leo phía dưới và kết hợp đồng thời chân tay mà từ đó trẻ có cơ hội vận đông nhiều hơn.

– Dẻo dai, bền sức: Việc chinh phục thực hiện được thử thách này thì sức bền, sự dẻo dai của trẻ cũng được gia tăng đáng kể. Nhờ đó mà các hoạt động thể chất sau này của bé cũng trở nên dễ dàng hơn, nhất là với những môn thể thao đòi hỏi cao ở người chơi.

– Tăng cường phát triển trí não: Óc quan sát, khả năng lựa chọn điểm leo, đặt chân cũng khiến trẻ bắt đầu có những suy nghĩ đầu tiên về những mẹo để giúp đạt được mục tiêu khiến trẻ thông minh và sáng tạo hơn, các tri thức sau này đến với bé cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

bo leo day van dong 3
Bộ leo dây vận động thiết kế đơn giản phù hợp với mọi không gian
bo leo day van dong 5
Thiết bị leo dây vận động luôn thu hút trẻ nhỏ tham gia

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…

Website:

Trang chủ

Trang chủ

Trang chủ

☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.