Những nội thất thiết yếu cho lớp mầm – Nội thất trường mầm non


Ngày nay đời sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu giáo dục cũng ngày được tăng cao và chú trọng. Nhất là đối với thế hệ trẻ em mầm non, lứa tuổi cần được quan tâm nhiều nhất. Nên ngày càng có nhiều ngôi trường quan tâm đến những thiết kế và nội thất trường mầm non quốc tế, trường tư thục. Cùng TVM điểm qua những gợi ý khi thiết kế nội thất cho trường mầm non đẹp và dễ thương nhé.

thiet ke lop hoc mam non
những nội thất của trường mầm non

thiet ke lop mam non

thiet ke noi that truong mam non

thiet ke truong mam non

Lựa chọn chủ đề thiết kế cho lớp học mầm non

Chủ đề của trường hay lớp học là điều đầu tiên được chú ý tới. Bởi bố cục của lớp học sẽ tạo ra thế giới riêng cho bé, thỏa sức tưởng tượng. Những chủ đề được sử dụng nhiều nhất hiện nay là chủ đề rừng cây. Các bé được hòa mình vào thiên nhiên với màu xanh tươi mát, những chú chim và hoa lá xung quanh.

Xem thêm mẫu nhà liên hoàn mini trong nhà đẹp.

Hay chủ đề bầu trời trong xanh với những đám mây trắng cũng được ưa chuộng. Hoặc cũng có thể thiết kế mỗi lớp học là một chủ đề khác nhau. Để các bé có một cảm nhận riêng khi bước vào lớp học.

Lựa chọn màu sắc cho lớp mầm non

Sau khi lựa chọn được chủ đề thì màu sắc cũng là một yếu tố cần được chú ý. Cần lựa chọn những màu sắc để khi phối màu sẽ trở nên thuận mắt và hài hòa. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, thì màu sắc sặc sỡ sẽ kích thước những tế bào não và tạo cho bé sự nhanh nhạy với những đồ vật xung quanh.

Lựa chọn nội thất mầm non thiết yếu cho trẻ

Những nội thất cần thiết nào dành cho trường mầm non? Tùy thuộc vào kinh phí cũng như nhu cầu của từng trường học khác nhau thì sẽ chọn cho mình những nội thất khác nhau. Nhưng chủ yếu những vật dụng cần thiết cho lớp học mầm non là bàn ghế. Lớp học thì cần có bàn giáo viên, một vài tủ giá sách hoặc tùy trường có thể thiết kế riêng một thư viện cho các bé đọc sách.

Phòng sinh hoạt vui chơi tập thể thì cần phải thiết kế sinh động và kết hợp các khu vui chơi cho các bé có thể tự do chạy nhảy cùng bạn bè. Có thể thiết kế một khu vui chơi liên hoàn các trò chơi hoặc có nhà banh và các trò chơi cầu tuột.

Để dạy cho trẻ học được các tự lập và có thể tự ăn thì nên có phòng ăn riêng cho các bé. Bao gồm bàn ghế ăn phù hợp với từng tuổi. Bên cạnh đó , phòng vệ sinh cũng cần được đầu tư và thiết kế với các bục vệ sinh ngang tầm với của trẻ. Để các bé có thể tự rửa tay và vệ sinh sau khi đi.

Xem thêm thiết kế nội thất mầm non cho không gian hẹp.

thi cong lop hoc truong mam non

thi cong lop hoc mam non

thi cong truong mam non

thiet ke bep truong mam non

Đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn

Đối với thì tất cả những vật dụng được thiết kế đều phải dựa trên tiêu chuẩn an toàn , chất lượng .Không ảnh hưởng đến làn da và đảm bảo không có những hóa chất gây hại đến sức khỏe của các em.

Thông qua những thiết kế độc đáo và đầy màu sắc cùng sự giáo dục đúng đắn. Sẽ cho các em hành trang vững chắc để bước vào đời.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời. Sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *