TOP 10 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT LỚP HỌC MẦM NON


Trẻ ở lứa tuổi mầm non được ví von là những búp măng của tương lai. Và trường mầm non chính là sự giáo dục đầu đời của trẻ. Nên việc thiết kế trường cũng như nội thất lớp học mầm non là vô cùng quan trọng . Giúp các bé tạo môi trường thân thiện, vui tươi mỗi khi đến trường. Học tập mà không mệt mỏi, vừa học vừa chơi chính là tiêu chí mà chúng ta luôn hướng đến cho các bé.

Những tiêu chí khi thiết kế nội thất lớp mầm non cho trẻ

Không gian sáng tạo kích thích trí não

Thiết kế nội thất trường mầm non cần có những ý tưởng hay và độc đáo để tạo hứng thú cho trẻ nhỏ. Vì căn phòng nào cũng cần được thiết kế đẹp. Hay căn phòng được trang trí bằng những khung cảnh 3D sống động.

Việc thiết kế nội thất lớp học mầm non cũng cần được quan tâm, lên ý tưởng hợp lý để tạo không gian tốt nhất cho trẻ. Cần lắp đặt đèn chiếu sáng để không gian tươi sáng hơn.

 

Chú ý đến màu sắc

Trẻ em bị thu hút bởi màu sắc tươi sáng khi chúng còn rất nhỏ, khi không có cha mẹ bên cạnh, trẻ em không còn sợ hãi. Chính vì vậy khi thiết kế trang trí nội thất trường mầm non chúng ta cần lựa chọn những gam màu tươi sáng để phù hợp với các bé.

thiet ke noi that mam non (2)
màu sắc trong thiết kế nội thất trẻ em

Hoặc sử dụng bàn ghế thông minh với nhiều màu sắc phong phú. Phòng học mầm non đẹp nên trồng cây xanh để giúp mang lại môi trường tốt nhất cho trẻ.

Tuy nhiên, khi chúng ta không nên kết hợp quá nhiều màu sắc vào cùng một không gian sẽ làm mất đi cảm giác hài hòa trong căn phòng.

Lựa chọn nội thất cẩn thận khi thiết kế nội thất trường mầm non

Khi lựa chọn nội thất trường mầm non, ngoài việc chú ý đến cách chọn mẫu thiết kế nội thất trường mầm non phù hợp nhất thì chúng ta cũng cần lựa chọn những đồ nội thất có ít góc hoặc không có góc cạnh.

Vì khi chơi trẻ rất dễ bị va đập và tự làm mình bị thương.

Ngoài ra khi lựa chọn nội thất cho thiết kế nội thất trường mầm non chúng ta cũng cần lựa chọn những đồ nội thất cao cấp. Mọi người đều mong rằng con mình sẽ được học trong một ngôi trường tốt, hãy để chúng tôi tạo ra một khu vui chơi và học tập tốt nhất cho trẻ.

Vì vậy, trẻ sẽ được lớn lên trong một môi trường tốt, giúp trẻ an tâm như cha mẹ khi được bố mẹ giao cho việc đi học.

10 mẫu thiết kế cho lớp học mầm non đáng tham khảo

kết hợp hình khối trong thiết kế

Hình khối là những hình học cơ bản, giúp trẻ có khái niệm về các dạng hình khối sẽ giúp bé kích thích trí não và ghi nhớ sâu hơn.

thiet ke noi that mam non (1)

thiet ke noi that mam non (11)

Lớp học cho không gian nhỏ

Một giải pháp dành cho không gian nhỏ, nhưng vẫn đầy đủ tiện ích. Thông ưua việc sắp xếp ngăn nắp những món đồ vào một góc tủ. Dạy cho trẻ tính ngăn nắp gọn  gàng .

Với tông chủ đạo là trắng và xanh xám.

thiet ke noi that lop hoc mam non

thiet ke noi that mam non (3)

Vừa học vừa chơi

Không gian kết hợp các trò chơi và được thiết kế theo mẫu hiện đại sang trọng. KHông chiếm quá nhiều diện tích. Được trang trí với những hình ảnh hoạ tiết dễ thương trên tường. Cây cối giúp bé có cái nhìn thân thiện với môi trường hơn.

thiet ke noi that mam non (10) thiet ke noi that mam non (7)

mau thiet ke lop hoc mam non (1)

mau thiet ke lop hoc mam non (3)

mau thiet ke lop hoc mam non (4)

mau thiet ke lop hoc mam non (8)

thiet ke noi that mam non (9)

thiet ke noi that mam non (8)

thiet ke noi that mam non (6)

thiet ke noi that mam non (4)

thiet ke noi that mam non (2)

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *