HƯỚNG DẪN LÊN Ý TƯỞNG CHO KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ HẤP DẪN ĐỂ KINH DOANH


Kinh doanh khu vui chơi trong nhà với quy mô nhỏ có thể giúp bạn vừa kiếm thêm thu nhập. Có thể tận dụng những không gian trống trong ngôi nhà của mình. Với kinh phí chỉ từ 100-200 triệu là có thể xây dựng một khu vui chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. TVM Play sẽ gợi ý cho bạn những món đồ chơi và những điều cần lưu ý khi lên ý tưởng xây dựng khu vui chơi trong nhà .

Dự trù kinh phí

Điều quan trọng nhất khi lên ý tưởng xây dựng khu vui chơi trong nhà trẻ em là dự trù được kinh phí . Tuỳ vào diện tích xây dựng, có các mức kinh phí khác nhau. Kinh phí trung bình có thể từ 200 triệu.

Các thiết bị có thể được lắp đặt:

Đu quay ngựa trong nhà:

Mẫu đu quay ngựa đầy màu sắc luôn hấp dẫn các bé . Trò chơi đu quay đã trở nên quen thuộc mà không kém phần vui nhộn . Đặc biệt các bé trong lứa tuổi từ 3-5 tuổi.

Diện tích cũng nhỏ gọn 2*2m, có thể dễ dàng lắp đặt trong bất kì không gian vui chơi nào.

nha banh cho be (1)

Nhà banh cầu trượt trẻ em:

Nhà banh với các quy mô nhỏ lớn khác nhau. Nhà banh lớn có thể thiết kế tích hợp mẫu xốp leo trèo và cầu trượt hoặc dây leo để có thể vừa vận động vừa vui chơi .

xem thêm Đầu tư Khu vui chơi leo núi trong nhà cần bao nhiêu kinh phí

nha banh cho be (2)

Xe đẩy nhỏ:

Các loại xe tự đẩy ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp, sinh động khác nhau. Phù hợp cho các lứa tuổi từ 2-4 tuổi. Các chướng ngại vật , các đường line sẽ giúp tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi.

XEM THÊM THƯ GIÃN CUỐI TUẦN CÙNG CÔNG VIÊN BẠT NHÚN TRAMPOLINE

Bập bênh nhựa hình thú:

Các mẫu bập bênh hình chú nhựa , chú voi sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bé. Dành cho các lứa tuổi từ 1-3 tuổi.

Các mẫu nhà liên hoàn :

Nhà liên hoàn dành cho khu vui chơi trong nhà luôn là điểm thu hút nhất cho cả khu vui chơi. Những ngôi nhà tích hợp các trò chơi cầu trượt, mấu leo núi . Các bé có thể leo trèo và chui qua các ngôi nhà nhỏ. Có thể chơi trò chơi với ngôi nhà của riêng mình.

y tuong cho khu vui choi trong nha (2)

Xốp lát thềm

Các khu vui chơi trong nhà nhất thiết cần phải lát bằng thảm xốp . Vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chống trơn trượt, các bé có thể tự do chạy nhảy mà không sợ bị trầy xước.

Xốp lát thềm có thể dễ dàng thi công bằng cách xếp lại với nhau qua các mối khớp . Bạn cũng có thể thiết kế với cách thay đổi giữa các màu sắc khác nhau.

y tuong cho khu vui choi trong nha (3)

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên ý tưởng, lắp đặt hoàn thiện khu vui chơi trong nhà.  Với đội ngũ tư vấn kinh doanh thành thạo trong việc tư vấn và lên ý tưởng thiết kế. Đưa ra những giải pháp hoàn thiện và tối ưu nhất cho khách hàng.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Trang chủ
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0941.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *